สัมผัสประสบการณ์เสียงระดับมืออาชีพได้ทุกที่ ทุกเวลา จากค่าย JBL Professional ด้วย JBL EON ONE PRO ครั้งแรกกับลำโพง Portable PA ที่มีการกระจายเสียงแบบ Linear Array P.A. System (ระบบการกระจายเสียงแบบเชิงเส้น) ด้วยการออกแบบที่มีน้ำหนักเบา และกะทัดรัดมากขึ้น มาพร้อมทั้ง Battery แบบ Lithium-ion ซึ่งสามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพยาวนานถึง 6 ชั่วโมง เหมาะที่จะนำพาไปได้ทุกที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องคำนึงถึงเรื่องปลั๊กไฟอีกต่อไป เพียงแค่มี EON ONE PRO พร้อมกับเครื่องดนตรีที่รู้ใจ สามารถจัดการแสดงได้ทันทีอย่างง่ายดาย ผู้ชมได้สัมผัสถึงคุณภาพเสียงที่บริสุทธิ์ ผ่านช่องสัญญาณ Input แบบ Analog จำนวน 7 ช่อง พร้อม EQ และ Effect ในตัว อีกทั้งยังสามารถเล่นเพลงผ่าน Bluetooth® จากอุปกรณ์ Tablet หรือ Smartphone ได้โดยตรง

JBL EON ONE PRO ขนย้ายได้สะดวก เพียงแค่ใช้มือเพียงข้างเดียว ทั้งยังติดตั้งพร้อมฟังเสียงที่เป็นตำนานจาก JBL ได้เพียงในไม่กี่วินาที และยังง่ายต่อการจัดเก็บ หมดปัญหาเรื่องสายสัญญาณที่วุ่นวาย ให้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครกับการแสดงแบบ Pop-Up ในสถานที่ต่าง ๆ เช่น บนดาดฟ้า, ริมชายหาด, ในห้างสรรพสินค้า, ริมถนน และสถานที่อื่น ๆ

เล่นได้ทุกที่ แสดงผลงานได้ในสถานที่ใหม่ๆ

JBL EON ONE PRO เปิดประสบการณ์ใหม่อย่างไร้ขอบเขต จึงเป็นเหตุผลในการออกแบบให้ Linear-Array PA System ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ เพื่อรับฟังเสียงที่น่าตื่นตาตื่นใจในทุกที่ โดยแบตเตอรี่แบบ Lithium-ion นี้ สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง

เพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายเสียง เพื่อให้ผู้ชมการแสดงได้ยินเสียงที่มีคุณภาพจากทุกมุม แม้กระทั่งจากด้านหลัง เทคโนโลยีการออกแบบการกระจายเสียงคล้ายกับเทคโนโลยีที่ใช้ในลำโพง Array ที่ใช้ในสถานที่ขนาดใหญ่

ภายใน EON ONE PRO มีการออกแบบระยะห่างและทิศทางของดอกลำโพง ขนาด 2 นิ้ว จำนวน 6 ดอก เพื่อให้คุณภาพเสียงที่น่าตื่นตาตื่นใจ และสม่ำเสมอเท่า ๆ กันในทุก ๆ มุม อีกทั้งยังมีลำโพงซับวูฟเฟอร์ ขนาด 8 นิ้ว ที่น่าทึ่งด้วยเทคโนโลยี Bass-Flex สามารถตอบสนองความถี่ต่ำได้อย่างดีเยี่ยม เปรียบดั่งเป็น PA ที่ใช้ในพื้นที่ขนาดใหญ่

การออกแบบที่มีขนาดกะทัดรัด ง่ายต่อการขนย้าย

EON ONE PRO ออกแบบให้มีความหลากหลาย ง่ายต่อการพกพา เพียงแค่ใช้มือข้างเดียวในการขนย้ายเท่านั้น เป็นลำโพง Linear-Array PA System ที่สมบูรณ์แบบ ถูกออกแบบที่จับให้ถนัดมือ และน้ำหนักเบาเพียง 17 กิโลกรัม จึงเหมาะสมที่จะไปได้ทุกที่ทุกเวลา

รองรับ Input ได้หลากหลายรูปแบบ

JBL EON ONE PRO มาพร้อมกับ Mixer ขนาด 7 ช่อง Input พร้อม EQ และ Reverb Effect สามารถปรับระดับสัญญาณขาเข้า จากกีตาร์ไฟฟ้าและอุปกรณ์อื่น ๆ ด้วยการเสียบเข้าช่อง Hi-Z ที่มีมาให้จำนวน 2 ช่อง Input และสามารถจ่ายกระแสไฟ Phantom Power ให้กับไมโครโฟนที่เป็นแบบ Condenser ได้อีกด้วย ส่วนอีก 4 ช่องเป็น Input แบบ Combo ¼”/XLR Inputs, Mini Jack ขนาด 3.5mm และ Stereo RCA Input จึงสามารถเชื่อมต่อทุกสิ่งที่ต้องการเข้ากับ JBL EON ONE PRO ได้อย่างง่ายดายในทันที ทั้งยังสามารถปรับโทนเสียง Low-High, Reverb และหากต้องการเสียงที่ทรงพลังยิ่งขึ้น ยังมีช่อง XLR pass thru สำหรับต่อพวงไปยังลำโพง JBL EON ONE PRO อีกตัวได้ด้วย

เชื่อมต่อผ่าน BLUETOOTH ได้ตามต้องการ

ปัญหาของการเชื่อมต่อด้วยระบบไร้สายจะหมดไป ด้วย JBL EON ONE PRO ที่ยังดูแลความต่อเนื่องของอารมณ์ผู้ชมระหว่างการพักเบรกของวงดนตรี ด้วยการเปิดเพลงจากอุปกรณ์ส่วนตัว โดยเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่ของ Tablet หรือ Smartphone จะหมดลง เพราะ EON ONE PRO มีช่องต่อ USB ในตัว จึงสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ทันที พร้อมแท่นวางอุปกรณ์ขณะเสียบชาร์จ จึงสามารถใช้งานได้หลากหลาย และตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับการแสดงด้วยอุปกรณ์เสริม

EON ONE PRO มีชุดอุปกรณ์เสริมอยู่ที่ด้านบนของลำโพง เพียงแค่แนบกล้อง GoPro® เข้ากับตัวยึด ก็พร้อมที่จะบันทึกการแสดงได้แล้ว หรือแม้กระทั่งเพิ่มอุปกรณ์ที่ให้แสงสว่างในขณะที่กำลังแสดงดนตรีสดก็ทำได้ เพื่อให้การแสดงสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

สนใจสอบถามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด
โทร. 0 2378 9905 ถึง 99
Website: http://www.mahajak-pro.com/
Facebook: MahajakPro
Youtube: Mahajak Channel
Line: @.MahajakPro

แสดงความคิดเห็น